Даже зачем-то сам на себя подписывается... Я бы и четвертый акк в подписках проверил. И этот же аккаунт единственный подписчик "авроры". Похоже на мультиакк
Даже зачем-то сам на себя подписывается... Я бы и четвертый акк в подписках проверил. И этот же аккаунт единственный подписчик "авроры". Похоже на мультиакк
По сути админам можно вычислить кто сливает модели, т.к. некоторые ещё не так много раз скачанные
Ну и вычислят, и что толку? Забанят аккаунт тут, с которого эти модели покупались по 2 бакса?
Есть целая тема, посвященная жалобам на пиратов для продавцов и пока там результатов 0, никто не забанен, никто не осужден, даже судебной претензии никому не выставили. Я предполагал там и предположу тут, что при капитализме борьба с пиратами будет нужна только когда наносимый ими ущерб превысит затраты на юристов. Пока что до этого далеко, то есть сайту и админам пираты ущерб наносят незаметный, а вот для каждого продавца, у которого пол аккаунта выкачали и раздают в телеге - это личное горе. Именно поэтому администрация ограничилась сообщением, что "совещаемся с юристами", это было пару лет назад.
По сути админам можно вычислить кто сливает модели, т.к. некоторые ещё не так много раз скачанные
Ну и вычислят, и что толку? Забанят аккаунт тут, с которого эти модели покупались по 2 бакса?
Есть целая тема, посвященная жалобам на пиратов для продавцов и пока там результатов 0, никто не забанен, никто не осужден, даже судебной претензии никому не выставили. Я предполагал там и предположу тут, что при капитализме борьба с пиратами будет нужна только когда наносимый ими ущерб превысит затраты на юристов. Пока что до этого далеко, то есть сайту и админам пираты ущерб наносят незаметный, а вот для каждого продавца, у которого пол аккаунта выкачали и раздают в телеге - это личное горе. Именно поэтому администрация ограничилась сообщением, что "совещаемся с юристами", это было пару лет назад.
Задудосить! Другого рабочего варианта нет как мне кажется.
Задудосить! Другого рабочего варианта нет как мне кажется.
Задудосить - в РФ уголовная ответственность за такие действия.
Họ cũng đưa các mô hình của anh ấy lên trang chính. Chà, nói chung là bình thường. Người điều hành?
ngực, I see it was loked to 28.8.2023. A ban has been put in place
Trích dẫn từ mr.spoilt :
Trích dẫn từ rend :
Trích dẫn từ mr.spoilt :
Trích dẫn từ zs_design :
Trên thực tế, quản trị viên có thể tìm ra ai đang rò rỉ mô hình, bởi vì. một số chưa có nhiều lượt tải xuống
Chà, họ tính toán, và vấn đề là gì? Họ sẽ cấm tài khoản ở đây, từ đó những mô hình này được mua với giá 2 đô la?
Có cả một chủ đề dành riêng cho những người bán khiếu nại về vi phạm bản quyền, và trong khi có 0 kết quả, không ai bị cấm, không ai bị kết án và thậm chí không ai bị kiện. Tôi đã giả định ở đó và tôi sẽ giả định ở đây rằng dưới chủ nghĩa tư bản, cuộc chiến chống cướp biển sẽ chỉ cần thiết khi thiệt hại mà chúng gây ra vượt quá chi phí luật sư. Cho đến nay, điều này còn lâu mới xảy ra, tức là vi phạm bản quyền gây ra thiệt hại không đáng kể cho trang web và quản trị viên, nhưng đối với mỗi người bán có một nửa tài khoản đã bị bòn rút và phân phát trong xe đẩy, đây là nỗi đau cá nhân. Đó là lý do tại sao chính quyền chỉ giới hạn trong thông báo rằng "chúng tôi đang trao đổi với luật sư", điều này đã xảy ra cách đây vài năm.
Thở ra! Đối với tôi, không có lựa chọn làm việc nào khác.
Zadudosit - ở Liên bang Nga, trách nhiệm hình sự cho những hành động như vậy.